สโมสรเจ้าหน้าที่พนักงาน ขอเชิญชวนบุคลากรมหาวิทยาลัยพายัพทุกท่าน เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันเปตองและหมากฮอส PDF Print E-mail
Wednesday, 16 February 2011 13:31
เข้าร่วมกิจกรรมการแข่งขันเปตองและหมากฮอส ตั้งแต่วันที่ 8-25 กันยายน 2553
โดยจะจับฉลากแบ่งสายในวันพุธ ที่ 8 กันยายน 2553 เวลา 16.30 น. ณ ลานจอดรถมหาวิทยาลัยพายัพ
(หลังอาคารประกาศก)
การแข่งขันเปตองและหมากฮอสของสโมสรเจ้าหน้าที่พนักงาน จะใช้กติกาสากลในการแข่งขันเท่านั้น

สามารถติดต่อสอบถามได้ที่คุณประเทือง โทร.7654  คุณอาคม โทร.7616