สโมสรเจ้าหน้าที่พนักงาน เชิญชวนเข้าร่วมกิจกรรมแบ่งปันน้ำใจสู่สังคม ณ โรงเรียนบ้านลุ๊ปะก่อ อ.ปางมะผ้า จ.แม่ฮ่องสอน PDF Print E-mail
Thursday, 09 January 2014 15:00

ทุกๆ ปีสโมสรเจ้าหน้าที่ฯ เราจัดกิจกรรมแบ่งปันน้ำใจสู่สังคม ซึ่งไปบริจาคเครื่องกันหนาว รวมถึงอุปกรณ์การเรียนและอุปกรณ์กีฬาให้กับเด็ก ๆ และชาวบ้านที่อยู่ห่างไกลความเจริญ ในปีนี้เราจะไปบริจาคที่  โรงเรียนบ้านลุ๊ปะก่อ   อ.ปางมะผ้า  จ.แม่ฮ่องสอน  ซึ่งเป็นหมู่บ้านชาวเขาเผ่ากะเหรี่ยง พื้นที่ห่างไกลความเจริญ  ไม่มีไฟฟ้า  ไม่มีน้ำประปา  เป็นถิ่นทุรกันดาร โดยจะออกเดินทางในวันเสาร์ – อาทิตย์ที่  25 - 26  มกราคม 2557  หากท่านประสงค์จะร่วมบริจาคซื้อเครื่องกันหนาวอุปกรณ์การเรียน อุปกรณ์กีฬา ให้กับเด็ก ๆ สามารถบริจาคได้ในงานคริสต์มาส  วันศุกร์ที่  10  มกราคม  2557 เราจะตั้งโต๊ะรับบริจาคในราคาชุดละ  200.- บาท (สองร้อยบาทถ้วน)  หรือหากท่านไม่สะดวกในวันงาน สามารถแจ้งความประสงค์ได้ที่ คุณอุบลวรรณ สิญจวัตร์ (เอื้อง) โทร.229 ศูนย์หนังสือ มพย. และที่คุณรัชนี ศรีวิชัย (เจี๊ยบ) ร้านค้าสวัสดิการ อาคารเนหะมีห์   โทร.7670

ที่สำคัญ ! เรารับสมาชิกที่จะร่วมเดินทางไปกับเรา  เพียง 30 คนเท่านั้น โดยมีค่าลงทะเบียนคนละ 100.- บาท  (หนึ่งร้อยบาทถ้วน) สมาชิกท่านใดสนใจสามารถกรอกแบบตอบรับด้านล่างพร้อมจ่ายเงินค่าลงทะเบียน  ส่งไปที่คุณรัชนี  ศรีวิชัย (เจี๊ยบ) ร้านค้าสวัสดิการ ตั้งแต่บัดนี้ ถึงวันที่ 20 มกราคม 2557  โดยจะออกเดินทางเช้าวันเสาร์ที่  25  มกราคม  2557  เวลา 07.30 น. พร้อมกันที่หน้าร้านค้าสวัสดิการ  อาคารเนหะมีย์  และเดินทางกลับวันที่  26  มกราคม  2557

แบบตอบรับ คลิก

มีอีกข่าวพลาดไม่ได้ที่จะประชาสัมพันธ์ให้สมาชิกทราบ !
สัมมนานอกสถานที่  เนื่องจากกิจกรรมนี้ได้ห่างหายไปนาน เพื่อเป็นการสร้างขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติงานของทุกท่าน คณะกรรมการฯ จึงกำหนดจัดสัมมนานอกสถานที่ขึ้นในวันเสาร์ – อาทิตย์ที่  1 – 2  มีนาคม  2557  ณ  จ.เชียงราย  พักค้างคืน 1 คืน ค่าลงทะเบียนคนละ 200.- บาท (สองร้อยบาทถ้วน) ค่าพาหนะ ค่าอาหารและค่าที่พัก ฟรี  รายละเอียดต่าง ๆ จะแจ้งให้ทราบต่อไป

Last Updated on Thursday, 16 January 2014 10:09