สโมสรเจ้าหน้าที่พนักงานฯ ขอเชิญชวนบุลากรเจ้าหน้าที่ เข้าร่วมกิจกรรมพัฒนามหาวิทยาลัย PDF Print E-mail
Thursday, 22 August 2013 13:27

เรียน สมาชิกสโมสรเจ้าหน้าที่พนักงานทุกท่าน

ขอเชิญชวนทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรมพัฒนามหาวิทยาลัย ในวันเสาร์ที่ 24 สิงหาคม 2556 ตั้งแต่เวลา 08.30 - 14.00 น. ณ สระน้ำบริเวณรอบมหาวิทยาลัยฯ โดยเริ่มต้นจากหลังอาคารศูนย์ทรัพยากรการเรียนรู้สิรินธร สระน้ำก่อนลงทางลอดอุโมงค์ สระน้ำคณะบริหารธุรกิจ และคณะสังคมฯ เราจะนัดพบกันลานริมน้ำข้างห้อง พล.อ.อ.วีระ กิจจาทร ขอเชิญชวนทุกท่านและอย่าลืมแจ้งรายชื่อที่คุณรัชนี ศรีวิชัย ร้านค้าสโมสรเจ้าหน้าที่ ภายในวันที่ 16 ส.ค.56

Last Updated on Thursday, 22 August 2013 13:35