สโมสรเจ้าหน้าที่พนักงาน จัดกิจกรรม "โครงการร่วมใจต้านภัยหนาว" เชิญชวนร่วมบริจาคและร่วมกิจกรรมแจกผ้าห่ม เสื้อผ้าและอุปกรณ์การเรียนการสอน ณ โรงเรียนบ้านโป่งสะแยง บ้านสบแม่รวม ต.แม่นาจร อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ PDF Print E-mail
Written by Administrator   
Monday, 07 January 2013 09:18

ทางสโมสรเจ้าหน้าที่พนักงาน มหาวิทยาลัยพายัพ จัดกิจกรรม "โครงการร่วมใจต้านภัยหนาว" เชิญชวนบุคลากรเจ้าหน้าที่ ร่วมบริจาคและร่วมกิจกรรมแจกผ้าห่มและอุปกรณ์การเรียนการสอน ให้กับเด็กๆ และชาวบ้าน ณ โรงเรียนบ้านโป่งสะแยง บ้านสบแม่รวม ต.แม่นาจร อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่

โดยการไปแจกเครื่องกันหนาวและอุปกรณ์การเรียน ฯลฯ ให้กับผู้ด้อยโอกาสและเด็กๆ ในถิ่นทุรกันดาร ซึ่งเราจะไปปันน้ำใจไปสู่โรงเรียนบ้านโป่งสะแยง บ้านสบแม่รวม ต.แม่นาจร อ.แม่แจ่ม จ.เชียงใหม่ ประชากรเป็นชาวกระเหรี่ยง อาชีพทำไร่ ฐานะยากจน ไม่มีไฟฟ้าใช้ มีจำนวนประชากร 40 หลังคาเรื่อน จากการไปสำรวจพบว่าชาวบ้านขาดแคลนผ้าห่มกันหนาวและทางโรงเรียนขาดอุปกรณ์การเรียน ฯลฯ ซึ่งเรากำหนดจัดกิจกรรมนี้ขึ้นในวันที่ 19-20 มกราคม 2556

และทางสโมสนเจ้าหน้าที่พนักงาน ใคร่ขอความอนุเคราะห์จากท่านๆ ในการบริจาคเงินซื้อผ้าห่มในราคาผืนละ 200 บาท หรือหากท่านประสงค์จะบริจาคอุปกรณ์การเรียน ฯลฯ (ยกเว้นเสื้อผ้ามือสอง) ก็สามารถบริจาคได้ในวันงานคริสตมาสและกีฬาสีสโมสรเจ้าหน้าที่พนักงาน (11 มกราคม 2556) หรือแจ้งในแบบตอบรับพร้อมส่งเงิน ไปที่ คุณมณฑิรา สินธูรณ์ (ปุ๋ง) และคุณโสพิส เมืองเกียง (แอร์) สำนักงานฝ่ายวิชาการ

และที่สำคัญ!!! ในการเข้าร่วมกิจกกรมในครั้งนี้ สมาชิกท่านใดสนใจเดินทางไปร่วมกิจกรรมแจกผ้าห่มกับเรา ในวันที่ 19-20 มกราคม 2556 สามารถแจ้งในแบบตอบรับด้านล่างที่แนบมาพร้อมนี้ โดยมีค่าลงทะเบียนคนละ 100 บาท เราจะรับสมาชิกที่จะเดินทางไปกับเรา เพียงจำนวน 50 ท่าน เท่านั้น!!!

ติดต่อสอบถาม
คุณมณฑิรา สินธูรณ์ (ปุ๋ง) สำนักงานฝ่ายวิชาการ โทร.341
คุณโสพิส เมืองเกียง (แอร์) สำนักงานฝ่ายวิชาการ โทร.334

Last Updated on Monday, 07 January 2013 09:52
 

สโมสรเจ้าหน้าที่

สโมสรเจ้าหน้าที่ปฏิบัติหน้าที่เป็นอย่างไรบ้าง
 

ผู้เยี่ยมชม

mod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_countermod_vvisit_counter
mod_vvisit_counterToday45
mod_vvisit_counterYesterday106
mod_vvisit_counterThis week314
mod_vvisit_counterThis month1567
mod_vvisit_counterAll68784

DigitalColorClock

Content on this page requires a newer version of Adobe Flash Player.

Get Adobe Flash player