งานคริสตมาสและกีฬาสีสโมสรเจ้าหน้าที่พนักงาน ปี2555 PDF Print E-mail
Monday, 07 January 2013 08:54

ขอประชาสัมพันธ์งานคริสตมาสและกีฬาสีสโมสรเจ้าหน้าที่พนักงาน กำหนดจัดงานในวันศุกร์ที่ 11 มกราคม 2556 ตั้งแต่เวลา 08.30 13.00 น. ณ อาคารสายธารธรรม โดยเชื่อมความสัมพันธ์และร่วมสนุกสนานกันในมวลสมาชิกของเรา มีของขวัญและของรางวัลอีกมากมายรอแจกท่านอยู่ในงาน

โดยขอความร่วมเจ้าหน้าที่ทุกท่านใส่เสื้อสีตามที่จะแจ้งดังต่อไปนี้
สีฟ้า มีหน่วยงานดังนี้
สนง.อธิการบดี , สำนักทรัพยากรบุคคล , สำนักงานนิติการ , สำนักเทคโนโลยีและสารสนเทศ , คณะสังคมศาสตร์ฯ , คณะบริหารธุรกิจ , สาขาวิชาการจัดการโรงแรมฯ , คณะนิติศาสตร์ , คณะวิทยาศาสตร์ , สนง.จัดการอาคารสถานที่ , จัดซื้อ/ทรัพย์สิน/คลังพัสดุ , ไปรษณีย์ , สนง.วางแผนระบบกายภาพ , สนง.ฝ่ายศาสนกิจฯ , หอพักนศ. , บ้านพักภราดรภาพ และ สนง.สภา มพย.

สีชมพู มีหน่วยงานดังนี้
สำนักประกันฯ , สำนักนโยบายฯ , สนง.ฝ่ายวิชาการ , สนง.บริการวิชาการ , คณะศิลปศาสตร์ , สาขาวิชาภาษาอังกฤษ , สำนักหอสมุด , จนท.รักษาความปลอดภัย
และ CCI

สีเขียว มีหน่วยงานดังนี้
สนง.บริหารและพัฒนาทรัพย์สิน , ศูนย์หนังสือ , สำนักผลิตสื่อฯ , สำนักทุนฯ , สำนักพัฒนานศ. , วิทยาลัยนานาชาติ , สนง.ส่งเสริมศิลปฯ , สำนักบริหารการเงิน , ยานพาหนะ , สนาม , วิทยาลัยดุริยศิลป์ , ห้องสมุดดิวอลล์ , หอจดหมายเหตุ และ สำนักวิชาศึกษาทั่วไป

สีม่วง มีหน่วยงานดังนี้
สำนักประชาสัมพันธ์ฯ , คณะบัญชีฯ , คณะเศรษฐศาสตร์ , คณะเภสัชศาสตร์ , คณะนิเทศศาสตร์ , สำนักทะเบียนฯ , ช่าง , ทำความสะอาด , ร้านค้าสโมสรฯ , คณะพยาบาลฯ , หอพักนศ.คณะพยาบาลฯ , วิทยาลัยพระคริสต์ธรรมฯ , สนง.ประสานงานศิษย์เก่า , สำนักวิจัย และ สำนักวิเทศสัมพันธ์

ขอเลขานุการของทุกหน่วยงานและเพื่อน ๆ ช่วยกันกระจายเรื่องสีเสื้อในหน่วยงานของท่านด้วยนะคะ โดยใส่เสื้อตามสีข้างต้นและกางเกงเพื่อร่วมกิจกรรมกีฬาสี และทาง กรรมการจะมีจดหมายพร้อมรายละเอียดแจ้งไปตามหน่วยงานต่าง ๆ อีกครั้งหนึ่ง

Last Updated on Monday, 07 January 2013 09:52