สโมสรเจ้าหน้าที่พนักงาน สโมสรอาจารย์ มหาวิทยาลัยพายัพ ขอเชิญ เข้าร่วมกิจกรรมปล่อยพันธุ์ปลาสู่แหล่งน้ำและสร้างเสริมสุขภาพ PDF Print E-mail
Thursday, 13 September 2012 15:19

สโมสรเจ้าหน้าที่พนักงาน สโมสรอาจารย์ มหาวิทยาลัยพายัพ ขอเชิญ เข้าร่วมกิจกรรมปล่อยพันธุ์ปลาสู่แหล่งน้ำและสร้างเสริมสุขภาพ วันเสาร์ที่  29  กันยายน 2555   เวลา 08.30  - 12.00 น. ณ สระน้ำบริเวณด้านหน้าหอพักหญิงอัลฟา มหาวิทยาลัยพายัพ เขตแม่คาว ฝั่งตะวันออก

กิจกรรมการปล่อยปลาลงแหล่งน้ำภายในมหาวิทยาลัยจัดขึ้นเพื่อเพิ่มปริมาณและชนิดพันธุ์ปลาที่มีถิ่นกำเนิดในประเทศไทยให้ดำรงอยู่ในแหล่งน้ำธรรมชาติและแหล่งน้ำที่ก่อสร้างปรับปรุงใหม่ได้ และเป็นการสร้างความตระหนักและช่วยกันดูแลรักษาฟื้นฟูทรัพยากรโดยการเพิ่มปริมาณสัตว์น้ำคือปลาเพื่อให้เกิดความสมบูรณ์ในแหล่งน้ำ อีกทั้งยังเป็นการสร้างความร่วมมือและความสามัคคีในหมู่สโมสรเจ้าหน้าที่พนักงาน สโมสรอาจารย์ และสโมสรนักศึกษา

Last Updated on Thursday, 13 September 2012 15:20