สโมสรเจ้าหน้าที่พนักงาน เชิญชวนร่วมบริจาคและร่วมกิจกรรมแจกผ้าห่ม เสื้อผ้าและอุปกรณ์การเรียนการสอน ณ โรงเรียนแม่แดดน้อย อ.กัลยานิวัฒนา จ.เชียงใหม่ PDF Print E-mail
Tuesday, 17 January 2012 15:37

ทางสโมสรเจ้าหน้าที่พนักงาน มหาวิทยาลัยพายัพ เชิญชวนบุคลากรเจ้าหน้าที่ ร่วมบริจาคและร่วมกิจกรรมแจกผ้าห่ม เสื้อผ้า(มือ1 หรือมือ2 สภาพดี)และอุปกรณ์การเรียนการสอน ให้กับเด็กๆ และชาวบ้าน ณ โรงเรียนแม่แดดน้อย อ.กัลยานิวัฒนา จ.เชียงใหม่

หากท่านใดประสงค์จะร่วมบริจาคผ้าห่ม สามารถบริจาคได้ที่คุณอุบลวรรณ สิญจวัตร์ (เอื้อง ศูนย์หนังสือ มพย.) และคุณรัชนี ศรีวิชัย (เจี๊ยบ ร้านค้าสวัสดิการสโมสรฯ) ในราคาผืนละ 200 บาท และหากมีเสื้อผ้าก็สามารถนำมาบริจาคได้ (นำไปฝากไว้ที่ร้านค้าสวัสดิการสโมสรฯ)

และที่สำคัญ!!! สมาชิกท่านใดสนใจเดินทางไปร่วมกิจกรรมแจกผ้าห่มกับเรา ในวันที่28-29 มกราคม 2555 สามารถกรอกแบบแบบตอบรับด้านล่างที่แนบไปกับสารสโมสรเจ้าหน้าที่พนักงาน ภาคการศึกษาที่2/2554 โดยมีค่าลงทะเบียนคนละ 100 บาท ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันที่16 มกราคม 2555 หรือติดต่อสอบถามรายละเอียดได้ที่คุณรัชนี ศรีวิชัย (เจี๊ยบ ร้านค้าสวัสดิการสโมสรฯ) ได้เลย

ป.ล.เราจะรับสมาชิกที่จะเดินทางไปกับเราในจำนวนจำกัด!!!!

ติดต่อสอบถาม
คุณอุบลวรรณ สิญจวัตร์ (เอื้อง ศูนย์หนังสือ มพย.)     โทร.229
และคุณรัชนี ศรีวิชัย (เจี๊ยบ ร้านค้าสวัสดิการสโมสรฯ)  โทร.571

Last Updated on Monday, 07 January 2013 09:16