สโมสรเจ้าหน้าที่พนักงาน ขอเชิญบุคลากรทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรม "ปลูกต้นไม้ รวมใจน้องพี่น้อง สโมสรเจ้าหน้าที่พนักงาน ปีการศึกษา 2553" PDF Print E-mail
Wednesday, 16 February 2011 13:33

ด้วยคณะกรรมการสโมสรเจ้าหน้าที่พนักงาน จะจัดกิจกรรม "ปลูกต้นไม้ รวมใจน้องพี่น้อง สโมสรเจ้าหน้าที่พนักงาน ปีการศึกษา 2553" ในวันเสาร์ที่ 25 กันยายน 2553 เวลา 8.30 - 13.00 น. ณ เขตแม่คาวฝั่งตะวันออก มหาวิทยาลัยพายัพ เพื่อให้สมาชิกได้ร่วมมือ ร่วมใจกันสร้างภูมิทัศน์ที่สวยงาม และสร้างบรรยากาศที่ร่มรื่นให้กับมหาวิทยาลัยและช่วยลดภาวะโลกร้อน อีกทั้งเพื่อสร้างความสมัครสมานในหมู่สมาชิก

สโมสรเจ้าหน้าที่พนักงาน จึงขอเชิญทุกท่านเข้าร่วมกิจกรรม "ปลูกต้นไม้ รวมใจน้องพี่น้อง สโมสรเจ้าหน้าที่พนักงาน ปีการศึกษา 2553" ตาม วัน เวลา และสถานที่ดังกล่าว พร้อมรับประทานอาหารกลางวันร่วมกัน

จึงเรียนมาเพื่อโปรดเข้าร่วมกิจกรรมโดยพร้อมเพียงกัน จักขอบคุณยิ่ง